♥SHINee♥

Choi Minho ♥ Lee Taemin

..:::♣2Min Forever!!♥:::..

[Shortfic][2Min] Sweet Angel – Chập 1


♥Author : Ace and Julie

♥Pairing: 2 Min
♥Summary:…. Nếu một ngày anh biến mất thì em sẽ thế nào…….
♥Rating: NC 17
♥Warning: Fic có những yếu tố không lành mạnh và hoang đường. Tất cả chỉ là sản phẩm của tró tưởng tượng. Nếu ai không thế chấp nhận Boy x Boy  thì vui lòng click back.
♥Note: Đọc kỉ hướng dẩn trước khi sử dụng


—Mặt trời lên đến đỉnh đầu rồi! Thức dậy đi thiên thần của anh à!-Minho lay lay cậu bé đang quấn chặc trong chăn.

—Um~~Um~~Cho ngủ tý nữa đi! Xin anh đấy! Tối qua hành người ta mệt gần chết mà giờ còn bắt thức sớm!-Taemin nói với giọng ngáy ngũ, người không ngừng cựa quậy.
—Ok! Ok! Ok! Anh sợ em rồi!Nhưng mà chỉ được ngũ thêm một chúc thôi nhá!-Minho đưa hai tay lên đầu hàng. Anh thở dài một cái rồi xuống nhà tự pha cafê cho mình.

              Anh còn nhớ như in lúc anh gặp đươc Taemin. Khi ấy, em gái anh là Sulli bị bệnh phải  nằm trong bệnh viện. Anh vào thăm rồi vô tình đụng phải một cậu bé, cậu bé ấy ngước lên nhìn anh bằng cặp mắt to tròn long lanh, đó là một đôi mắt đẹp nhất mà anh đã từng thấy, đôi mắt có sức hút hết sức mãnh liệt, đôi mắt như muốn nói gì với anh, anh cứ nhìn mãi không thể dứt ra, mãi cho đến khi vị bác sĩ điều trị cho Sulli gọi thì anh mới ” hoàn hồn”.
          Thế là những ngày sau đó anh không sao tập trung vào bất cứ việc gì, hình ảnh đôi mắt đó cứ ám ảnh lấy anh. Anh hỏi thăm và biết đươc cậu bé ấy tên Taemin, một cái tên cũng đẹp như con người cậu vậy! Cậu và cha mẹ gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, cha mẹ cậu qua đời, còn cậu thì bị mất hết trí nhớ. Đó cũng là một điều kì diệu vì chiếc xe tải lớn tông vào chiếc xe hơi nhỏ của gia đình cậu, chiếc xe gần như tan tành, không hiểu sao cậu lại được tìm thấy trong lề dường trong tình trạng bất tỉnh, người đầy vết thương và khi tỉnh lại cậu quên hết mọi thứ, vụ tai nạn, kể cả quá khứ của cậu. Nguyên nhân có lẽ do cậu  bị shock. Đây cũng là một điều dễ hiểu thôi, với một cậu bé còn quá nhỏ như cậu thì làm sao có thể bình thường được khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khóc đó chứ. Có lẽ quên hết là tốt hơn cho cậu. Chẳn có gì tốt khi cậu một đứa trẻ trãi qua quá nhiều chuyện thương tâm. Bệnh viên đang cô gắn tìm cho cậu một cô nhi viên tốt, mong sao cậu có thể bắt đầu một cuốc sống mới tốt đẹp hơn.
               Nghe xong cậu chuyện của Taemin, anh không khỏi xót xa. Nhiều đêm đắn đo cuối cùng anh quyết định sẽ nhận nuôi cậu. Taemin không khác gì một trang sách bị xóa sạch chử và Minho sẽ viết lên ấy một cậu chuyện mới, một cậu chuyện  cỗ tích về một thế giới đầy tình yêu thương và kết thúc có hậu.

              Những ngày đầu, ngoại trừ Minho ra cậu giám tiếp xúc với ai. Minho bận đi làm mà lại không thể bỏ cậu ở nhà một mình, đành mang theo. Minho hầu như không thể làm được gì vì cậu cứ deo zính lấy anh, anh đi đâu cậu nắm áo đi theo phía sau. Vì cậu mà anh ít khi nhận hợp đồng đóng quảng cáo hay chụp ảnh, anh chỉ đến công ty của mình làm để có nhiều thời gian tiện cho việc chăm sóc cậu. Công ty của là chuyên về quảng cáo, do anh và người bạn thân của anh hợp tác làm ăn. Anh không phải là người giỏi về sáng tạo nên anh chỉ giữ vai trò quản lý và điều hành, còn về phần thiết kết và chịu trách nhiêm nội dung là bạn anh, công ty của anh cũng ăn nên làm ra lắm, ngoài ra anh còn có nghề tay phải là làm người mẫu.

              Mặc dù luôn sợ Taemin xãy ra chuyện này nọ nhưng anh cũng không muốn vì vậy mà bắt cậu khư khư ở nhà, phải để cậu đến trường, quen biết bạn bè, để làm quen với cuộc sống bên ngoài nữa. Anh đưa cậu đến trường, cậu chỉ nấp sau lưng anh, dụ cách nào cũng không được. Cô giáo bắt cậu lại, anh cố trốn cho cậu không thấy anh, nhưng Taemin 10 tuổi rồi chứ đâu phải 3 tuổi đâu mà lừa bằng cách đó. Cậu nức nở chạy theo anh, không đành lòng nên kể từ đó Minho phải cùng đi học với cậu.

                Khó khắn thế thôi, dần dần cậu cũng thích nghi được với cuộc sống, có nhiều người yêu mếm cậu nhưng cậu chỉ thích chơi với mỗi cậu bé tên Kibum. Cậu bé này rất dễ thương, cậu luôn che chở bảo vệ cho Taemin, có cậu ta Minho cũng an tâm để Taemin ở trường. Có Kibum rồi Taemin không còn đeo anh nữa Minho nữa, anh cũng có thời gian giải quyết công việc nhưng mà buồn một cái là hình như anh bị ra rìa rồi.. Hihi!

             Minho chăm chỉ làm việc hơn trước vì bây giờ anh phải nuôi thiên thần nhỏ của mình, dù công việc có khó khăn đến thế nào, vất vã thế nào, khi anh nghĩ đến Taemin chúng điều tan biến cả. Anh muốn mang tất cả thành quả lao động của mình tặng hết cho Taemin vì Taemin xứng đáng được hưởng thụ chúng.

             Chứng kiến cậu nhóc ngày càng lớn lên,Minho không khỏi lo lắng vì càng lớn Taemin càng xinh đẹp chắc chắn sẽ có nhiều kẽ quấy rối cậu. Mà điều làm anh lo nhất đó chính là khi ở với anh cậu quá vô tư, dù có anh cậu cũng thích là cởi đồ hay mặc chỉa một nữa bộ đồ, có khi chỉ mặc áo hay chỉ mặc quần. Nhiều lúc đi làm về thấy cậu chỉ mặc mỗi cái áo sơ mi của anh, chiếc áo chỉ dài đủ che đi phần cần che làm anh suýt chút nữa là xịt máu mũi. Cũng có lúc cậu nhỏng nhẻo bắt anh phải tắm cho cậu hay phải vổ cậu ngũ. Những cử chỉ vô tư, vô tội đó vô tình nhưng một liều thuốc kích thích bản năng đàn ông của anh nhưng ý chí mạnh mẽ giúp anh không phạm sai lầm, nhở mà xãy ra chuyện gì thì anh sẽ bị dằn giặc cả đời mất.

                    Nhiều lúc anh cũng không biết phải gọi mối quan hệ giữa hai người là gì nữa? Là cha con, thì anh còn quá trẻ để làm cha. Chú và cháu! Nghe sao mà xa lạ quá! Không thích! Không thích! Còn anh em thì sự quan tâm chăm sóc của anh giành cho cậu giống một người mẹ hơn…… Thật đau đầu! Nhất là mỗi khi anh đi hộp phụ hyunh cho Taemin, anh phải nói dối với mọi người anh là cha của cậu, ai củng nhìn anh bằng cặp mắt dò xét, có số không tin, có số nghĩ anh chắc là dẫn chẳn đàng hoàng gì cho mấy vì còn trẻ thế mà đã có con…… Hời~~~ Vì Taemin cái gì anh cũng chịu dựng được, mặc kệ mối quan hệ là gì đi chăn nữa anh vẫn yêu thương, chăm sóc cho cậu vì cậu là người quan trong nhất của anh.

            Sở thích của cậu là mỗi tối trước khi đi ngũ nằm gòn trong lòng anh và hai người xem TV. Xem cho đến khi nào cậu ngũ rồi anh sẽ bế cậu về phòng. Cậu thường hỏi anh những cậu hỏi ngây thơ như một con mèo con, anh cũng cố gắn trả lời sao cho cậu hài lòng, càng lớn cậu càng hỏi những cậu hỏi khó mà trả lời được, điển hình là tối hôm nay, khi ca hai vẫn đang xem TV như thường lệ…
—Anh! Thật sự chúng ta là quan hệ gì?
—Sao tự nhiên em lại hỏi vậy?- Đoán chắc là Taemin sẽ lại hỏi, nhưng anh đâu có ngờ cậu lại hỏi ngay cái cậu hỏi mà anh bấy lâu nay anh cũng không có câu trả lời.
—Bạn em hỏi anh là gì của em?
— Hùm! Thì! Là…… mà thôi! Quan hệ gì mà không được? Miển sao anh thương em là được rồi mà. Phải không?-Minho béo mũi Taemin một cái–Mà em trả lời họ sao?
—Anh là cha của em?
—Ơ! Taemin này! Anh còn quá trẻ để làm cha của em đấy!! Chúng ta chỉ hơn kém nhau 10 tuổi thôi mà.
—À! Vậy là chú hả anh?
—Chú với cha như nhau thôi mà. Anh không thích vậy. Anh chỉ mới 25 tuổi thôi mà bị kiêu là chú! Nghe già lắm.
—Anh thương em như vậy….KiBum nói anh giống một người mẹ.
—Haiz! Đàn ông không thể được so sánh như vậy. Chỉ có phụ nữ mới gọi là mẹ.
—Thế là anh trai phải không?
—Anh trai hả? Có lẽ thế!
—Nhưng mà em lại không thích như vậy…. Kibum nói anh trai cậu ấy lúc nhỏ rất thương cậu ấy, khi lớn lên có vợ rồi không còn thương cậu ấy nữa. Nên nếu anh là anh trai của em, anh cũng sẽ như vậy.
—Vậy chúng ta sẽ là chứ Taemin?
—Em thích chúng  ta giống 2 người họ vậy đó.- Taemin chỉ tay về phía cảnh hai người đang hôn nhau trong TV.
Minho nuốc nước bọt một cái “ực”…. Trời ơi! Anh đúng là thằng anh tệ hại nhất đại hàn dân quốc này mà, tự nhiên cho em mình xem mấy cái phim tình cảm này chi vậy, làm thẳng nhỏ tò mò mà học theo.
—Taemin à! Không được đâu nhá! Họ là người lớn, còn em chỉ mới 15 tuổi thôi, không được học theo đâu. Thế là hư lắm biết không?-Minho có nói từng lời, từng thật chậm , thật rõ ràng cho cậu nhóc hiểu
—Thế cơ ạ! Mà anh này! Trong lớp em á! Bạn lớp trưởng với một bạn gái trong lớp đang yêu nhau đấy!
Minho cứng đơ luôn. thời đại bây giờ trẻ em bị ảnh hưỡng bởi phim ảnh nên hư hỏng hết cả rồi, mới có 15-16 tuổi đầu mà đã tập tành yêu đương, làm cho Taemin trông thấy mà hoc hư.
—Cái đó là không đúng. khi nào Taemin đủ 18tuổi Taemin mới được có bạn gái hiểu chưa.
—Nhưng Taemin không thích có bạn gái.
—Chứ em muốn có bạn trai à?
—Em cũng không muốn có bạn trai luôn.
—Vậy em muốn sao hả?
—Em muốn anh thôi.
—Muốn anh! Hùm! Thì anh là của em mà… Anh thuộc về sở hửu của em…. Choi Minho là của riêng Lee Taemin….
—Vậy anh sẽ giống như Luck phải không?
—Luck là ai vậy?
—Là chú chó mà bà Kibum tặng cho cậu ấy. Cậu ấy nói Luck là của riêng cậu ấy….!
—Ơ! Taemin à! Sao em lại so sánh anh với một chú cún chứ-Minho hết biết phải nói cậu nhóc này sao nữa? Quá ngây thơ…..anh vậy mà lại nghĩ giống với con cún của bạn cậu chứ! Hết nói nỗi.
—Ừm thì chú cún có rất dễ thương…. Anh cũng dễ thương giống chú cún đó vậy…. Em nói nhỏ anh nghe nha! Em đã từng ” Mi” chú cún rồi á!
—Gì! “Mi” á! Taemin à! Em….. thiệt tình em biết…..
—Hihi! Có phải anh đang ganh tỵ với nó không? Vì em chưa hôn anh bao giờ mà…-Taemin chăn ngang lời nói của Minho… vừa nói cậu vừa cười ranh mãnh
—Không phải! Anh chỉ muốn nói em làm vậy là rất mất vệ sinh….
—Thôi em hiểu rồi!
~~~Chóc~~~
Minho bất ngờ hết cỏ, mắt anh mở to như muốn rớt tròng trắng ra ngoài.
—Rồi! Chịu chưa….
—Em…em..làm…vậy….là…sao…chứ?
— Thì để anh không buồn vì em kiss Luck mà không kiss anh.
—Anh..anh…hết biết…hết biết nói em rồi-Minho bực mình quăng cái gối xuống đi một hơi về phòng…..
—Huh? Em đã làm gì sai chư? Minho~~~ Đợi em…


One Comment on “[Shortfic][2Min] Sweet Angel – Chập 1”

  1. Káo Khanh nói:

    đi lang thang thỳ vô tình thấy được ngôi nhà ngọt ngào này
    fic hay quá chừng*vỗ tay*,
    Min ngây thơ quá


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s