♥SHINee♥

Choi Minho ♥ Lee Taemin

..:::♣2Min Forever!!♥:::..

[SHORTFIC] [ 2MIN] Hoàng tử bé – Chập 2-2..:::♥Part 2♥:::..

Một tháng qua kể từ ngày Taemin và Minho chình thức yêu nhau. Họ giữ bí mật rất tốt và hầu như mọi người trong nhà không nghi ngờ gì về chuyện hai người thường ở riêng với nhau.

 

Cả nhà lúc này đang háo hức chuẩn bị party mừng sinh nhật cho Kibum. Bố mẹ Kibum quyết định lần này sẽ làm ở Busan nên họ phải đi máy bay đến đó.

 

Vẫn như trước, Minho và Kibum ngồi cạnh nhau và anh cố tỏ ra họ là một cặp đang rất hạnh phúc. Còn phần Taemin được Onew giữ rất kỉ vì lúc nào anh cũng nghĩ cậu vẫn chỉ là một thằng nhóc và có thể chạy lung tung rồi lạc mất bất cứ lúc nào.

Đến nơi, Taemin ngồi ngoe nguẩy trên đống hành lý để cho Onew đẩy đi bằng xe đẩy hành lý. Còn Kibum lúc nào cũng khoát tay với Minho, dường như y muốn cho cả thế giới này biết y có một người yêu đẹp trai hơn cả bạch mã hoàng tử vậy. Minho cũng cố gắn hợp tác lắm. Nhưng chút chút anh lại nhìn sang Taemin xem biểu hiện của cậu.

 

Công việc làm ăn của bố mẹ Taemin rất phát đạt, đâu đâu ở Hàn Quốc cũng có chi nhánh khách sạn. Ra đến cửa sân bay có ngay một chiếc Limousine chờ sẵn.

 

 

Trên đường đi, Taemin ngồi suy nghĩ một hổi cậu nói.

—Bố ơi! Con muốn ở chung phòng với anh Minho

—Sao thế Taemin! Con phải để cho Minho và Kibum ờ cùng nhau chứ-Bố cậu xoa xoa đầu cậu nói.

—Họ ở với nhau mãi chả chán sao?-Taemin chu mỏ.

—Thôi nếu nó muốn thì cho Minho ở cùng với nó đi bố-Kibum thấy vậy liền chen vào.

—Còn cháu thế nào Minho?-Bố họ quay sang hỏi Minho.

—Chau thì sao cũng được ạ!-Minho cười rồi trả lời.

Taemin cười thầm trong bụng vì kế hoạch của mình thành công. Cậu nhìn anh cười ranh mãnh, Minho cũng không biết nói sao với tiểu quỷ này nữa.

Như bao nhiều lần đến đây, họ vẫn ở trong khách sạn của mình. Bốn phòng Vip đã được chuẩn bị, họ chỉ việc đến và vào trong nghĩ ngơi.

 

 

—Em thật liều lĩnh đấy-Minho đặt mọi thứ vào tủ quần áo.

—Không thế sao em có thể ở cùng anh được chứ.! Chúng ta tha hồ có không gian riêng-Taemin nhãy lên ôm lấy cổ Minho.

—Em làm anh chút nữa là rớt tim ra ngoài rồi đấy

—Em cũng nhém rớt ra ấy.

—Em đúng là tiểu quỷ mà..-Minho béo mũi Taemin.

—Bế em đi!

—Được thôi-Nói xong Minho bế cậu lên như mẹ bế bé. Cậu ngã đầu vào vai Minho rồi chìm vào giấc ngủ.

 

 

 

Chiều đến bốn người họ-Onew, Kibum, Taemin, Minho- Cùng nhau đi dạo quanh hồ bơi.

—Ôi! Ở đây thật mát mẽ chứ không lạnh như ở Seoul mình anh nhỉ?-Taemin kéo tay Kibum.

—Ùm…. Anh cũng định sẽ về đây sống sau khi kết hôn

—Ẹ…! Kết hôn! -Taemin hất tay Kibum ra rồi bỏ đi.

—Thằng bé đang ganh tỵ đấy haha-Onew cưới lớn.

—Hì!-Minho chỉ cười trừ. Anh biết ngay là cậu nhóc ghen rồi. Vội đuổi theo.

 

—NÀY! NƯỚC HỔ TRÔNG SẠCH ĐẤY NHỈ? EM CÓ MUỐN XUỐNG DƯỚI KHÔNG TAEMIN-Minho cố nói lớn để mọi người chú ý và cũng có cái lý do hợp lý để đi cùng Taemin.

—NẾU VẬY THÌ ANH XUỐNG TRƯỚC ĐI-Taemin thẳng tay đẩy Minho rớt xuống hồ.

—Ế! Taemin! Sao làm vậy-Onew thấy vậy liền chạy đến.

—Anh ấy bảo thích nước hồ mà. Em chỉ giúp anh ấy thôi.

—Không sao đâu anh! Nước mát lắm-Minho cố tỏ ra bình thường nhưng trong bụng anh tức lắm. Anh lấy nước trong hố hất vào Taemin để trả đủa.

Taemin liền nhãy xuống hồ rồi tát nước đáp trả, cuộc chiến của hai người liên lụy luôn đến Onew và Kibum đang đứng trên bờ, nước văn tung tóe khiến họ không khỏi ướt.

—Hai cái đứa này làm anh ướt cả rồi. Anh phải cho biết tay mới được-Nói xong Onew cũng nhãy xuống hồ và hòa vào cuộc vui.

 

Cả ba ướt sủng, họ mạnh ai nấy về phòng mình thay quần áo chuẩn bị cho buổi Party tối nay.

Minho vẫn còn tức trong lòng chuyện Taemin trút giận vào người anh. Về đến phòng anh đi thẳng vào tắm trước, anh đống cửa một cái thật mạnh. Taemin đứng ngoài cười khanh khách vị cái nét mặt hết sức đang yêu của Minho khi anh giận. Cậu hứa là sẽ còn chọc anh tức chết dài dài để còn được nhìn thấy cái vẽ mặt đó nữa chứ.

Đúng 8 giờ tối, bạn bè của Kibum cũng đến đông đủ, một số ít đến từ Seoul, phần đông là những người bạn giàu có ở Anh…

Bạn bè quay quanh Kibum và Minho, họ nào là mời uống mới nhãy, còn những trò chơi bắt Minho phải kiss Kibum. Taemin không quan tâm lắm, cậu chị ngồi nhâm nhi vài ly cocktail. Đôi khi Minho cũng nhìn cậu, anh mắt anh như muốn nói với cậu rằng “ Xin em đừng nghĩ gì, chỉ là việc anh phải làm thôi”. Đáp lại Taemin chỉ cười và ra dấu hãy hết mình đi đừng lo cho cậu.

Cuộc vui lên đến cao trào, mọi người điều đã có rượu, họ bắt đầu mở ra sàn và nhãy nhót. Nhãy chẳn theo thể loại nào, nhìn vào giống như một lũ bat nháo.

Taemin chẳn thích thế tý nào. Lúc này chàng goodboy Onew đã bị những người bạn Kibum làm cho say mèm, anh không còn có thể canh chừng Taemin được nữa, cậu bé lợi dụng thời cơ này mà bắt đầu nhâm nhi đến rượu.

Để ý thấy Taemin uống rượu Minho liền nói nhỏ cái gì đó với Kibum rồi anh đi lại chổ Taemin. Thấy anh lại gần Taemin lại nẩy ra ý tưởng, cậu rời bàn và lại gần một anh chàng cũng khá bảnh trai, cậu nói nhỏ gì đó rồi hai người kéo nhau vào sàn nhãy, Minho như bị đơ vì hành động đó của cậu. Minho bực dọc chộp lấy ly rượu uống dang dỡ của Taemin mà uống cạn. Anh lúc này chỉ muốn chạy đến đó và đấm cho cái tên háo sắc đó một cái vỡ mặt. Sao hắn giám ôm eo cậu, giám nhãy những điệu nhãy lả lơi đó với cậu. Hắn biệt cậu là của ai không?

Taemin thích thú vì trò trêu chọc của mình. Cậu vẫn tiếp tục trò đùa cho đến khi cậu không còn thấy Minho đâu nữa. Cậu vứt chàng trai đó một cách không thương tiếc và tiến lại chổ Kibum.

—Anh Minho đâu rồi anh!

—Anh ấy nói anh ấy không khỏe lắm nên về phòng rồi.-Kibum nói xong y lại lào vào cùng đám bạn.

Taemin chạy môt hơi lên phòng tìm anh. Mở cửa ra,cậu nhẹ nhàng tiến lại gần Minho đang ngồi trên sofa với nét mặt chẳn vui vẽ tẹo nào.

—Anh không khỏe chổ nào à?!-Taemin ngồi xuống cạnh Minho, cậu ôm anh.

—Em đừng đụng vào người anh. Em hãy xuống đấy mà nhãy cũng chàng trai đó-Minho rời khỏi vòng tay của Taemin mà đi lại giường.

Taemin đi đến trước mặt Minho, ngồi lên đùi và mặt đối diện với anh . Minho vẫn ngồi yên mặt anh quay đi chổ khác.

—Anh giận em à-Taemin từa cằm vào vai Minho.

—…..-Minho không nói gì, anh chỉ thở dài một tiếng.

—Nhin em nè-Taemin kéo mặt Minho quay về phía mình. Cậu nhìn chầm chầm vào anh rồi từ từ chòm tới hôn lên môi anh. Minho không đáp trả cũng không ngăn Taemin lại.

 

 

 

—Anh sao vậy? Không thích hôn em nữa à!

—Em biết em rất quá đáng không?Sao em có thể nhãy những điệu nhãy đó với một người đàn ông khác trước mặt anh chứ?

—Em xin lỗi mà!

—Hứa với anh đi! Sau này ngoài anh ra em không được để người đàn ông khác chạm vào người mình.

—Ùm em biết rồi-Taemin đưa tay móc ngéo với Minho.

Minho chỉ bằng một cú xoay người, anh đã nhấn Taemin nằm xuống giường. Anh nằm đè lên người cậu, anh kê miệng nút lưởi cậu rồi từ từ đẩy lưỡi vào miệng hôn lấy hôn để.

Hai người họ hôn nhau say đắm Anh hôn lên cổ cậu và tay thì từ từ mò xuống dung quần của cậu và bóp nhẹ vào nó\ Thành viên cậu đã cương cứng. Anh tiếp tục vừa hôn anh ta vừa vuốt Thành viên cậu. Không đợi được nữa, anh lấy tay lột sạch quần áo trên người cậu. Anh cũng tuột sạch quần áo của mình rồi họ ôm nhau thật chặt cạ sát thân thể của nhau vào và lăn qua lăn lại trên giường.

Buôn cậu ra, Minho lần xuống xoa nắn tạo vật xinh đẹp của cậu.

Anh sụt nó và càng lúc càng sụt nhanh hơn. Cậu rên rĩ lên trong sung sướng. Tiếng rên của cậu làm anh càng bị kích thích hơn.

Anh hôn lên bụng cậu, rồi từ từ lên đến ngực, rồi sau đó nút vào hai cái núm hồng, tay anh vẫn tiếp tục sụt lia lịa. Anh chồm lên hôn lên môi cậu, nút mạnh một cái. , anh cắn vào vành lổ tai liếm vào nó lia lịa, rồi cắn nhẹ vào. Anh lật cậu nằm sấp. Cậu quỳ bốn chi, mông cậu lắc lư như một con mèo con đang vẫy đuôi. Minho bám sát ở đằng sau. Một cách bất ngờ, anh đút nhanh thành viên vào trong.. Minho bắt đầu đưa đẩy người một cách nhẹ nhàng và từ tốn . Thân thể cậu rã rời vì sướng. Hai tay cậu không chống nổi nữa mà sụp xuống giường. Minho nhẹ nhàng rút ra, anh xoay người cậu lại rồi tiếp tục di chuyển . Miệng cậu phát ra những tiếng kêu dâm dục.

Taemin nằm dưới uốn éo. Cậu cứ như một cave chuyên nghiệp, cậu làm anh không chịu nổi nữa mà đẩy vào rồi rút ra thật nhanh và thật mạnh.

—Ôi! Sướng chết được~~ Nhanh lên! Nhanh lên nào~ Mạnh lên nào

 

Thành viên Minho chuyển động dũ dội bên trong cậu. Anh ra vào cậu như phát khùng cho tới khi bắn ra những dòng tinh dịch thật nhiều và thật nóng vào tuốt vào trong. Mồ hôi anh chảy ròng ròng.

—Cơ thể em thật tuyệt Taemin.

—Mình xuống dưới tiếp tục cuộc vui không anh? Em sợ anh trai em lo lắng.

—Ok!

Rồi họ quay trờ lại và tiếp tục cuộc vui.

 

Tất cả kết thúc, họ về Seoul vào trưa ngày hôm sau.

Lần trờ về Seoul này sẽ xãy ra nhiều biến cố lớn, những chuyện không thể nào ngờ được. Mọi chuyện sẽ được tiết lộ trong phần tiếp theo. Xin mời hãy đón xem.

 Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s