♥SHINee♥

Choi Minho ♥ Lee Taemin

..:::♣2Min Forever!!♥:::..

[SHORTFIC] [ 2MIN] Hoàng tử bé – Chập 5 End


..:::♥Chập cuối♥:::..

Minho, Kibum trở về Hàn Quốc trước còn Bố mẹ ở lại để tham gia chuyến du lịch cùng với bố mẹ Minho.

Trước mặt bố mẹ họ cố tỏ ra yêu thương nhau nhưng sau khi khuất mặt thì lại đường ai nấy đi, lối ai nấy về. Kể từ cái ngày Kibum phát hiện chuyện của Minho với Taemin, y đã không nói chuyện với Minho đến giờ. Nhiều khi cũng muốn nói chuyện cho rõ ràng lắm nhưng hể có riêng y với Minho là y lại ngại, rồi lại tim cách tránh đi chổ khác.

Anh em Taemin đến bệnh viện khám thai về nhà thì gặp Minho và Kibum.

—Hai em về sớm thế-Onew dìu Taemin đi lại sofa. Anh dịu dàng đở cậu ngồi xuống.

—Ùm.!! Không lâu nữa em cũng phải về bên ấy nữa rồi. Phải tranh thủ mà ở đây hít mùi quê hương chứ anh-Kibum che miệng cười.

—Taemin uống thuốc đi- Sau khi đở Taemin nằm xuống, Onew liền chạy xuống bép lấy ít nước cho Taemin uống.

—Aigoo! Anh lo cho Taemin cứ như là chồng lo cho vợ đang mang thai á-Kibum nói.

—Phụt~~~-Taemin bị sặc, ngay lập tức Onew cuốn cuồn lên. Anh vừa nói từ từ vừa vuốt vuốt lung cậu.

—Em….khụ…khụ…em không sao?-Taemin vừa nói vừa ho.

—Thôi hai đứa ngồi đây đi! Anh đưa Taemin về phòng cái-Chân mày Onew như dính lại với nhau.

~~~ Uống gì mà vội thế hả~~~-Onew vừa đi vừa lào bào.

~~~ Trời ơi! Tưởng bị phát hiện~~~

Kibum nhìn hai người họ mà mặt lộ lên vẻ đần ra vì khó hiểu. Mới đi có mấy ngày mà mọi thứ như đã diễn ra mấy năm rồi ấy chứ. Nhìn Onew với Taemin có khác gì cặp chồng son đâu trời.

Uống thuốc xong Taemin ngủ một giấc ngon lành. Thức dậy thì trời cũng xế chiều. Cậu đánh răng rửa mặt, sau đó định xuống nhà tìm gì đó ăn. Đi đến cầu thang cậu gặp Minho đang đi hướng ngược lại, cậu làm ngơ rồi bước đi. Bước khỏi Minho được vài bước.

—Em đánh rơi cái này nè-Minho cầm tờ giấy nói.

—Trả đây- Taemi quay lại, trông thây tờ giấy Taemin liền thay đổi sắc mặt, cậu giật lại rồi bỏ đi.

—Của anh có phải không?

Taemin đứng lại. Cậu cảm thấy bối rôi nhưng sau đó câu lấy lại đươc thăng bằng rồi quay lại.

—Không phải?

—2 tháng! Tính thì vừa đúng với ngày chúng ta….

—Tôi nói không phải là không phải!

—Em định gạt ai hả?-Minho thô bạo đè Taemin vào tường.

—A!-Taemin nhăn mặt vì đau.

—Ơ! Anh xin lỗi!-Minho vội buôn cậu ra.

— Đau quá!-Taemin ngồi xuống đất ôm bụng.

—Để anh đưa em tới bênh viện-Minho bế cậu lên. Chay như điên ra ngoài đón Taxi.

Đến bệnh viện, Minho cứ đi đi lại lại ngoài phòng cấp cứu. Hội hộp muốn chết đi được. Đứa bé là con anh mà. Anh chắc điều đó. Ai bảo khi nảy cậu chọc anh nóng làm gì cơ chứ. Mà anh cũng bậy nữa, từ từ thôi là được rồi, quên mất cậu đang có mang.

~Ting~ Đèn phòng cấp cứu tắt, Taemin được đẩy ra. Minho liến chạy lại.

—Bác sỉ cậu ấy, đứa trẻ!!-Anh lấp bắp.

—Không sao đâu! Chỉ do thai phụ hơi yếu. Thai nhi rất khỏe. Giờ chúng tôi sẽ chuyện cậu ấy đến phòng bệnh.

—Dạ cám ơn bác sỉ.

Taemin tỉnh lại thì nhìn thấy Minho nằm gục xuống cạnh giường, tay cậu bị tay nắm chặc. Cậu thấy hạnh phúc lắm, ước chi giây phút này ngừng lại để cậu hưởng hết có cảm giác của gia đình bé nhỏ.

~~um~~mu-Minho dụi mắt.

—Sao anh không về đi!-Taemin giật tay mình lại, nói với giọng đầy hững hở.

—Em tỉnh rồi à! Em còn đau chổ nào không?

—Nó có sao không?

—Em nói con chúng ta hả? Nó không sao?

—Con chúng ta! Nghe buồn cười nhỉ-Taemin cười khẩy.

—Nó là con anh mà đúng không?

—Ừ thì con anh! Ngoài anh ra tôi còn làm gì với ai nữa. Anh hỏi vậy chứ anh tưởng tôi là hạng người gì?

—Không! Anh không có ý đó.

—Hmm….

—Anh biết em đang nghĩ gì. Anh với Kibum sắp kết hôn. Bọn anh….. Nhưng đứa nhỏ là con anh, anh sẽ chịu trách nhiệm….

—Mặc kệ tôi đi! Đừng làm mọi chuyện rối tung lên nữa. Một lần thôi là đủ rồi.

—Nhưng mà…..

—Nếu vậy thì 2 người đến với nhau đi-Kibum bước vào.

—Kibum-Anh hai-Minho và Taemin hết sức bất ngờ.

—Anh nghĩ anh cảm thấy khi mình nói câu này là lúc anh tự hào về bản thân mình nhất. Vì ít ra anh làm một chuyện mà người khác cảm thấy hạnh phúc.

—Anh à! Không phải vậy đâu.

—Taemin à! Em có thể bỏ hết tất cả để anh với Minho có thể lấy nhau nhưng em có biết rằng em đã lấy đi một thứ khác còn quan trọng hơn không? Đó là trái tim của Minho. Dù anh với anh ấy lấy nhau cũng không có hạnh phúc đâu em à!

—Kibum! Anh xin lỗi!

—Chẳn thể trách ai cả. Tình yêu không có tôi tình gì cả. Hãy ở bên nhau và nuôi dạy đứa trẻ thật tốt.-Nói xong Kibum bỏ chạy ra ngoài. Y đã khóc. Nhưng y không khóc vì mất Minho mà y chỉ cảm thấy mình muốn khóc. Đôi khi khóc cũng không cần phải có ly do đâu.

Kibum chạy đi thật nhanh. Y vừa mới vượt qua một người nhưng y không thèm để ý người đó là ai. Y chạy đến một cái ghế y ngồi gục xuống khóc nức nở. Chợt có một bàn tay ấm áp đặt lên lung y vuốt ve. Hơi ấm từ bàn tay đó khiến vết thương lòng như bớt đau đớn.

—Sao em lại khóc-Một giọng nói quen thuộc mà chỉ cần nghe thôi dù y có thế nào cũng thấy thoải mái.

—Anh..-Kibum ôm lấy người đó mà nghẹn ngào.

—Nếu em buồn thì em cứ khóc đi. Vì lúc nào anh cũng bên em-Vòng ấm áp xiết chặc y.

—Em thua rôi anh ơi!

—Em không thua đâu! Em đã thắng đấy chứ. Ít ra em cũng đã thắng được chính mình. Em nên tự hào vì mình là một con người cao thượng.

—Nhưng rồi đây em sẽ không còn ai yêu thương chở che nữa.

—Còn có anh nè.

—Onew…..

—Có lẻ gần 20 năm rồi nhỉ? Anh đã yêu một người 20 năm em có tin không? Anh đã yêu một cậu bé xinh xắn và rất kiêu kì. Anh thật ngốc nghếch vì không bao giờ giám thổ lộ với cậu ấy. Chỉ biết hằng ngày thắt một cái nơ màu hồng đặt trước cửa phòng. –Anh vừa ôm vừa nói.

—Nơ màu hồng! Vậy là những chiếc nơ mà em nghĩ là do hoàng tử trong truyện cổ tích mang đến đó là của anh sao?

—Anh vui vì em đã rất thích nó.

—Onew.-Kibum ôm lấy Onew.

Vậy là đây mới chính là hoàng tử mà y tim kiếm bấy lâu này. Một hoàng từ hiền lành. Y thậT ngốc vì người ấy trước mắt mình mà không thấy.

—-Hỡi anh chị em yêu dấu: chúng ta họp nhau trước mặt Thiên Chúa để chứng kiến và chúc phuc cho sự kết hợp đôi bạn này trong Hôn Nhân Thánh. Thiên Chúa đã thiết lập giao ước hôn nhân tự buổi sáng thế, và Chúa Cứu Thế Giê-su đã từng hiện diện và làm phép lạ tại tiệc cưới thành Ca-na, xứ Ga-li-lê, khiến hôn nhân thêm phần phuc hạnh. Hôn nhân biểu hiện mối tương thông mầu nhiệm giữa Chúa Cứu Thế và Hội Thánh. Kinh Thánh dạy rằng mọi người phải kính trọng nghĩa vợ chồng.

Chúa khiến vợ chồng được kết hiệp trong tâm hồn, thân thể và trí tuệ để họ vui hưởng lẫn nhau, để họ giúp đỡ an ủi nhau khi giàu có cũng như lúc túng thiếu; và để theo ý Chúa họ sinh con cái và nuôi dưỡng chúng trong sự thông biết và yêu mến Ngài. Vì vậy chúng ta không nên tiến đến hôn nhân một cách khinh thị hoặc thiếu hướng dẫn, nhưng kính cẩn noi theo mục đích Chúa đã định.-Linh mục đọc lời nguyện.

—Kim Kibum con có nhận người nam này làm chồng, để sống với nhau trong giao ước hôn nhân? Con sẽ yêu mến, an ủi, kính trọng và gìn giữ chàng; khi đau yếu cũng như lúc mạnh khỏe; từ bỏ mọi người khác để trung trinh với chàng đang khi hai người còn sống chăng?

—Con đồng ý!

—Choi Minho con có nhận người này làm vợ, để sống với nhau trong giao ước hôn nhân? Con sẽ yêu mến, an ủi, kính trọng và gìn giữ; khi đau yếu cũng như lúc mạnh khỏe; từ bỏ mọi người khác để chung thủy với nàng đang khi hai người còn sống chăng?

—Con đồng ý.

♣Lợt một đoạn♣

—Nhân Danh Thiên Chúa, anh xin lấy em làm vợ, để có em và gìn giữ em, trong mọi hoàn cảnh, tốt hay xấu, giàu hay nghèo, khỏe mạnh hay đau yếu, để yêu thương hết lòng, từ nay cho đến lúc sự chết. Anh xin thề nguyện.

♣Lợt một đoạn♣

—Chúng ta hãy cầu nguyện.-Linh mục nói.

Lạy Đức Chúa Trời hằng sống và đầy lòng nhân từ, Chúa đã tạo nên chúng con, nam và nam, theo hình ảnh của Ngài: nguyện Chúa đoái xem những đôi bạn này đã đến đây xin Chúa ban phước phò trợ, để với lòng trung tín chân thật và tình yêu bền vững họ có thể giữ trọn lời thệ ước hôm nay; qua Chúa Cứu Thế Giê-su, Cứu Chúa của chúng con, Đấng cùng Ngài và Chúa Thánh Linh đồng sống đồng trị, một Đức Chúa Trời, đời đời vô cùng. Amen.

♣Lợt một đoạn♣

—Lạy Đức Chúa Trời đầy lòng nhân từ, chúng con tạ ơn Chúa vì do yêu mến chúng con mà Ngài đã sai Con Ngài là Chúa Cứu Thế Giê-su đến ở giữa chúng con, sinh ra bởi một người, và khiến con đường thập giá là con đường của sự sống. Chúng con cũng tạ ơn Chúa vì Ngài đã thánh hóa mối tương thông giữa nam và nam trong Danh Chúa Giê-su. Nguyện Chúa bởi quyền năng Thánh Linh xuống phước đầy dẫy trên những đôi bạn này. Nguyện Chúa bảo vệ họ khỏi mọi quân thù. Nguyện Chúa dẫn dắt họ vào sự an bình. Nguyện tình yêu của họ cho nhau đóng dấu trong lòng họ, là phục sức đẹp đẽ trên vai họ, và là mão miện trên trán họ. Nguyện Chúa ban phước cho họ trong việc làm ăn và trong bước đồng hành; khi họ thức hay ngủ, khi vui khi buồn, trong sự sống cũng như trong sự chết, để đến cuối cùng, bởi sự thương xót của Chúa, họ được đồng dự yến tiệc với các thánh trong nhà Chúa trên trời. Chúng con cầu nguyện nhân danh Chúa Cứu Thế Giê-su là Chúa chúng con, là Đấng cùng Ngài và Đức Chúa Thánh Linh là một Thiên Chúa hằng sống đồng trị đời đời vô cùng. Amen.

♣Lợt một đoạn♣

—Lạy Thiên Chúa là nguồn của mọi điều chân thật và đáng yêu và tốt đẹp: Chúng con tạ ơn Chúa vì Ngài đã khiến chúng con nên gắn bó trong Thân Thể và Huyết thiêng liêng của Con Ngài là Chúa Cứu Thế Giê-su. Xin Chúa Thánh Linh cho hai vợ chồng mới LEE JINKI-KIM KIBUM VÀ CHOI MINHO-LEE TAEMIN được nên một lòng một linh hồn, sống với nhau chung thủy và bình an, và nhận được sự vui mừng đời đời mà Ngài đã sắm sẵn cho những ai yêu mến Ngài. Chúng con cầu nguyện nhân Danh Chúa Cứu Thế Giê-su là Chúa chúng con. Amen.

—Ai da!

—Taemin em sao vậy?

—Đau quá!

—Em sắp sinh hả? TRỜI ƠI! VỢ TÔI SẮP SINH, LÀM SAO ĐÂY! LÀM SAO ĐÂY!

—Đau quá

—AAAAAAAAAAAAAAAAAAA! Taemin à! Đừng nhéo anh mà

—Trơi ơi! Chết tôi mất thôi! Ai bảo anh cho tôi có thai! Tôi nhéo cho anh chết.


7 phản hồi on “[SHORTFIC] [ 2MIN] Hoàng tử bé – Chập 5 End”

 1. anhtuyett nói:

  Fic tuy không dài nhưng lại có đủ sắc thái biểu cảm, tình tiết cũng rất hấp dẫn ❤ Mình đặc biệt thích môtip ngoại tình trong fan fic ( hơi kì dị ) có chút trách móc, thương hại lại có chút tò mò xem nghiệt duyên này liệu sẽ đi đến đâu. Và cái cách 2 đứa nhỏ trân trọng, yêu thương nhau làm mình có cảm giác quan hệ ngoài mặt của MH và KB mới đúng là nghiệt duyên.

 2. haiyen nói:

  tình iu của bạn là fic 2min mà
  phải cám ơn ace & julie lắm lắm í
  và tất cả au viết 2min
  nhanh ra extra nhá, bạn đợi đó
  mà bio mới phát hiện ace toàn đăng fic lúc trưa ko ak
  cho m nich chat khi nào đăng fic thì pm cho m phát
  ngày m vào xem có fic mới hơi nhiều
  hehe

 3. haiyen nói:

  thích quá thích quá cái cảnh tae nhéo ho cười chết đi mất
  lại tìm lại đk nụ cười rồi
  bợn iu 2au nhiu.chụt moazz


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s