♥SHINee♥

Choi Minho ♥ Lee Taemin

..:::♣2Min Forever!!♥:::..

[SINGLE] [ 2MIN] YOU BELONG WITH ME – NC17


♥Author: Ace

♥Paring:2Min

♥Summary:  Taemin! Em quan trọng lắm biết không?

♥Rating: Nc 17

♥Warning: Tất cả chỉ là tưởng tượng. Nếu ai không thể chấp nhận tình yêu đồng tính thì vui lòng click back. Fic có những yếu tố không được lành mạnh. Nếu không muốn bị sịt máu mũi thì click back đi!

♥Note:Đọc kỉ những phần trên trước khi vào fic nhá! Tks!

Minho rời khỏi trường quay và nhanh chóng lên xe và về nhà. Sau khi quay xong tập đầu tiên của bộ phim Beautyful you mà anh và Sulli của F (x) tham gia, anh mệt lả cả người. Bây giờ anh chỉ muốn được nằm lên chiếc giường yêu quý của mình.

Kể từ ngày SHINee được chuyển đến một căn nhà mới anh có hẳn một phòng và một không gian giành riêng cho mình chứ không còn 5 người một phòng như trước nữa. Không còn bị ánh đèn điện thoại của Jonghyun làm phiền, không phải nghe Onew nói mớ hay Key nghiến răng cũng không cần giật mình lo cho Taemin và nhất là sáng sớm không ai có thể đánh thức anh.

 

Làm việc cực khổ giờ anh cũng có riêng cho mình một chiếc xe hơi. Trên đường lái xe về, Minho thắc mắc không biết Taemin đang làm gì. Dạo này bận quay phim nên ít gặp cậu, có biết là anh nhớ cậu lắm không? Mong là hôm nay về cậu còn thức để được nhìn một chút cũng được rồi.

 

Minho  ểu oải đi vào nhà. Đập vào mắt anh là cái phòng khách trống trơn và im lặng. Ôi trời! Bốn người kia có lịch quay show mà anh quên mất. Một chút bực mình thoáng qua nhưng Minho tự an ủi: “Dù sao Taemin cũng sẽ về thôi. Chịu khó đợi là được chứ gì”.

 

Minho nằm trên giường đọc lại kịch bản. Đọc mãi mà chẳn vào đầu anh được chút nào. Hình ảnh của Taemin cứ ẩn hiện trong đầu anh, anh nhớ cậu sắp phát điên rồi. Không biết giờ này cậu có nhớ anh không hay đã thả hồn theo mây gió rồi chăn?

Anh với Taemin yêu nhau được hơn 1 năm nay. Bắt đầu từ khi nào nhỉ? Chắc có lẻ là từ lúc hai người đi Saipan. Buổi tối trước khi trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho concert đầu tiên của nhóm, anh đã tỏ tình với cậu ở bải biển và hạnh phúc biết bao khi cậu nhận lời.

Lịch trình làm việc có bận rộn nhưng anh và cậu vẫn luôn ở bên nhau điều đó làm anh thấy mọi thứ mệt mõi trên người điều tan biến.

 

Minho gạt hết mọi suy nghĩ và tập trung vào việc đọc kịch bản.

Chừng 10h khuya anh nghe tiếng mở cửa. Anh ra khỏi phòng thì thấy Taemin mệt mõi đi vào.

—Em về có một mình à! Ba người kia đâu.

 

—Em thấy mệt nên xin anh quản lý về trước. Ba người kia vẫn còn đang quay. Chương trình có lẽ đến tận 3h sáng mới kết thúc lận. -Taemin vừa nói cậu vừa mệt mõi đi lại sofa ngồi.

Minho lo lắng đi theo cậu đến sofa. Anh ngồi cạnh cậu, kéo đầu cậu tựa vào vai mình.

—Em mệt chổ nào? Nói anh nghe đi

 

—Em chỉ cảm thấy hơi chóng mặt một chút. Chắc tại hũm rài ăn uống không đầy đủ á mà.

 

—Ùm! Em ăn gì chưa? Hay để anh đi mua gì về cho em ăn nha!

 

—Thôi không cần đâu. Chỉ cần được anh ôm vào lòng là em thấy khỏe rồi.

 

—Thôi để em bế em vào phòng nằm. Chứ ngồi thế này đau lưng lắm.

 

Nói xong Minho bế Taemin vào phòng cậu. Đặt cậu xuống giường.

 

—Em uống ít nước trái cây nhá! Để anh đi lấy.

 

Minho vừa bước đi thì Taemin nắm lấy tay anh lại. Cậu kéo mạnh làm anh ngã xuống giường. Cậu chồm lên đè lên người anh.

 

—Đừng đi mà! Lâu lắm chúng ta mới gặp nhau rồi anh biết không? Vậy mà anh cứ muốn diện cớ để đi? –Cậu tựa đầu vào lòng ngực anh mà dụi dụi.

 

—Anh biết! Nhưng anh có đi đâu xa đâu. Chỉ muốn lấy nước cho em uống thôi mà. Nếu em không muốn thì anh ở lại với em.

 

—Ùm! ở lại với em đi! Em chỉ muốn được gần anh thế này thôi.

 

—Anh cũng vậy –Anh hôn nhẹ lên tóc cậu.

 

Taemin bật dậy ngồi đè lên bẹn anh.Môi cậu đặt lên môi anh và môi hai người nút nhau thật say sưa. Cậu tham lam nút lấy miệng anh hăng say, nuốt trọn hết những giọt nước bọt mà anh đã tiết ra. Taemin cứ tiếp tục hôn anh say đắm đến thật chán mới thôi.

Cậu ngồi dậy, anh đưa tay cởi từng cút từng cút áo của cậu xuống. Cậu cũng luồng tay vào cái áo thun của anh vuốt ve rồi lấy nó ra khỏi người anh. Chẵn mấy chốc hai người đã không còn mảnh vải che thân.

 

Taemin tuột khỏi người anh. Cậu lần xuống phía dưới và  nhẹ nhàng lè lưỡi ra và liếm láp vùng bẹn của anh. Minho thấy run rẩy cả người.

 

Cậu thè lưỡi liếm dọc thân thành viên anh, đưa lưỡi xoáy xoáy vào cái lổ nhỏ trên đầu dương vật và nhẹ nhàng liếm dọc xuống dưới và mân mê hai hòn ngọc quý. Minho rên rĩ liên tục theo những chuyển động của cậu.

Cậu vẫn tiếp tục mút liếm say sưa. Cảm giác đó khiến Minho thấy chóng mặt, cả người đờ đẫn ra và cổ họng cứ ứa nước bọt. Anh ra hiệu cho cậu di chuyển lên trên đầu anh Minho ngoạm chặc lấy thành viên xinh đẹp đang nóng hỏi vì cương cứng của Taemin. Hai đang ở tư thế 69.

 

Đầu cậu đưa lên xuống liên tục, thành viên của Minho ra vào miệng cậu một cách trơn tru.

Tất cả cảm giác của anh bây giờ tập trung toàn bộ ở thành viên mình.

Áp suất từ miệng Taemin đè chặc lên thành viên của Minho và khi cậu đưa lưỡi rà qua rà lại đầu thành viên anh thì anh run bắn người lên và xuất tinh.

 

—Của anh ngon gấp mấy chục lần mấy thứ nước trái cây rẻ tiền kia. –Taemin đưa lưỡi quét một vòng quanh miệng để liếm sách những giọt bám trên vành môi cậu.

 

—Thật không công bằng –Minho vật Taemin xuống giường.—Giờ để cho công bằng thì cho anh niếm lại của em…

Taemin nhỏe miệng cười duyên dáng và Minho ngậm thành viên của cậu vào miệng một lần nữa.  Thành viên láng mịn và ấm áp,tuy hơi nhỏ nhưng vẫn rất đẹp và anh tưởng rằng mình đang ăn một cậy kẹo mút.

 

Minho cắn nhẹ vào thân thành viên cậu và khi thấy cậu run rẩy thì anh đưa lưỡi liếm lia lịa vào cái lổ trên đầu. Một vài giọt tinh chảy vào miệng anh, mùi vị tuyệt lắm – anh nghĩ thế. Minho mở rộng tầm hoạt động của lưỡi mình ra xa hơn. 

 

 

Chỉ một chút sau, Taemin chủ động dời người sang bên cạnh Minho và nằm sắp lại. Minho hiểu ý những gì Taemin đang muốn. Anh ngồi chồm dậy, kéo banh hai chân cậu ra, nhìn ngắm cái lỗ hồng hào xinh đẹp của cậu. Không cầm được lòng mình, Minho cúi người xuống và bắt đầu liếm láp cái lỗ đầy khêu gợi ấy. Mông cậu hướng cao lên phía Minho. Minho dùng hai tay banh rộng hai mép mông ra và từ từ đưa lưỡi vào bên trong.

 

Ngay khi cái lổ của cậu đã ướt đẫm nước bọt, Minho chồm người lên và đặt thành viên mình ngay vào giữa hai cái mông tròn trịa đang nhô cao. Thật từ tốn, Minho đút thành viên mình vào sâu bên trong. Công việc xem ra rất khó khăn, Minho không tài nào đút được nó vào sâu và chỉ khi Taemin ra hiệu cho anh banh hai mông mình ra, thành viên anh mới nhích vào sâu được một chút.

 

Và chỉ một chút đó thôi cũng làm cho Minho sướng đến tê dại cả người. Cảm giác bó sát ôm chặc lấy đầu dương vât và ngay khi anh đút tiếp nó vào trong thì sự cọ sát giữa hai vùng da thịt ấm nóng và trơn láng khiến cho anh gần như gục ngã trước những khoái cảm lớn lao này.

 

—Ôm em đi Minho!

 

Minho nằm sấp lên người cậu, hai tay anh vòng qua của cậu và ôm chặc lấy cậu. Minho cảm nhận được làn da lán mịn của Taemin và nó khiến anh càng thêm sung sướng. Minho tiếp tục đút thành viên mình vào sâu trong người của cậu. Và cuối cùng, da thịt ở vùng hạ bộ anh chạm tới cặp mông tròn lẳn của Taemin, cậu hét lên một tiếng Á và anh thì thở phì phò vì khoái cảm.

 

—Thật nhanh và thật mạnh vào trong em đi anh. Em mong muốn điều đó. Em nhớ cảm giác này lắm rồi–Taemin nói trong hơi thở đức quãng và khiêu gợi.

 

Được cậu mở lời, Minho nhấp người liên tục. Thành viên anh ra vào nhanh nhẹn và nhịp nhàng bên trong cái lổ sâu thẳm và ních chặc của Taemin. Ban đầu sự ra vào đó khá khó khăn nhưng chỉ một chút sau cảm giác trơn láng ập đến và Minho có thể ra  vào người của cậu dễ dàng hơn. Bên trong cậu bó sát thân thành viên anh và cậu cảm giác được đến từng thớ thịt của Minho chuyển động trong người mình.

Tràn ngập trong cậu là cảm giác vừa sung sướng vừa đau vừa xót. Mỗi khi thành viên của Minho chạm vào sâu nhất là Taemin lại thấy thốn. Nhưng trên hết, mọi cảm giác mà anh mang lại cho cậu đều khiến cậu sướng tê người.

Minho cảm thấy mọi gai thịt xung quanh người mình như phồng lên. Anh biết mình sắp xuất tinh.. Minho ngưng di chuyển và cả hai người đổi tư thế. Taemin quỳ gối và chống hai tay xuống giường và Minho thì quỳ thẳng người. Thành viên anh cắm sâu và trong cậu và ngay lập tức anh di chuyển một cách say sưa.

 

Taemin tê dại và cậu ra sức rên rỉ theo từng cử động của anh, đồng thời hối thúc Minho làm nhanh hơn. Chưa bao giờ Minho di chuyển thành viên mình một cách điên cuồng, nhanh và mạnh đến vậy. Càng nhanh, thành viên anh càng cứng và máu nóng cứ rần rần chạy khắp người cho đến một lúc, khi khoái cảm dâng lên đến cao độ, Minho xuất ra sối xả.

Anh gục lên người cậu và thở hôn hễnh.

—Em biết em đẹp lắm không Taemin –Minho hôn lên từng cetimet da thịt trên lung cậu.

 

—Em yêu anh nhiều lắm Minho à! –Taemin nói trong hơi thở phi pho.

 

—Thời gian tới anh phải đóng phim nên chúng ta sẽ lại ít gặp nhau. Lúc không có anh phải biết giữ gìn sức khỏe nghe chưa? Đừng để khi anh về thấy em xanh xao nữa đó.

 

—Em biết rồi! Key hyung chăm sóc cho em tốt lắm.

 

—Biết à! Lần trước em ngất trên sân khâu em biết là tim anh đau lắm không hả? Nếu yêu anh thương anh thì phải biết chăm sóc tốt cho bản thân mình.

 

—Biết rồi! Biết rồi! Anh càng ngày càng giống ông cụ non đó.

 

—Chỉ vì yêu em thôi! Không biết cho anh mà con trách à!

 

—Hong có mà! Anh khi đi đóng phim cũng phải ăn uống cho đầy đủ vào nha! Nếu mà gầy đi là chết với em. Anh bây giờ là của em rồi. Anh không còn được quyền quyết định cơ thể mình nữa. Em ra lệnh cho ăn uống đầy đủ là phải nhớ nghe lời nghe chưa.

 

—Aigoo! Xem kìa! Ra lệnh cho anh đó hả? Được rồi anh cho biết tay anh.

 

—Anh định làm lần nữa hả? Em chịu chết nổi rồi.

 

—Muộn rồi.

 

—A….aAAAAAAAAAAAAAA


One Comment on “[SINGLE] [ 2MIN] YOU BELONG WITH ME – NC17”

  1. Hello, Neat post. There’s a problem along with your website in internet explorer, may check this? IE nonetheless is the market leader and a big section of other people will miss your fantastic writing because of this problem.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s